CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Ozford Institute of Higher Education

Ozford Institute of Higher Education

Ozford Institute of Higher Education cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên, và nắm lấy cơ hội học tập và làm việc lâu dài ở Melbourne, Australia. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất Ozford Institute of Higher Education bao gồm thông tin chính về trường, phân tích để bạn đọc xem xét có nên lựa chọn du học tại Ozford Institute of Higher Education hay không? Về cách ngành đào tạo của nhà trường cũng như chi phí học tập, sinh hoạt, học bổng, …

Tại sao nên theo học tại Ozford Institute of Higher Education?

 • Tất cả các khóa học tại Ozford đều được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở đào tạo tư thục chất lượng) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).
 • Ozford Institute of Higher Education nỗ lực mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, với đội ngũ giáo viên và tư vấn viên nhiệt tình. Trường cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Lớp học được trang bị các phương tiện giảng dạy tiên tiến, đặc biệt trường còn trang bị nhiều trung tâm máy tính phục vụ nhu cầu học nhóm hay tự học của sinh viên.
 • Đội ngũ hỗ trợ sinh viên nhiệt tình và tận tâm : Định hướng và hỗ trợ chuyển tiếp, dịch vụ đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, các dịch vụ y tế và bảo hiểm y tế, tư vấn các vấn đề cá nhân, học bổng và chương trình giải thưởng, thư viện, hỗ trợ học tập, tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng,trung tâm hỗ trợ việc làm, …
 • Ozford Institute of Higher Education tọa lạc giữa “trái tim” của thành phố Melbourne – thành phố lớn thứ 2 của Úc liên tiếp trong nhiều năm liền được coi là thành phố đáng sống nhất thế giới. Vị trí của trường vô cùng thuận tiện cho sinh viên di chuyển và tham gia các hoạt động xã hội, giải trí gần phương tiện giao thông công cộng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, bảo tàng, khu du lịch hay trung tâm thể thao.
 • Ozford Institute of Higher Education có quy mô lớp học trung bình 15-20 học sinh và Trung tâm Anh ngữ khoảng 15 học sinh mỗi lớp. Vì thế mà học sinh có thể tương tác với giáo viên tốt hơn.Tất cả các giáo viên đều có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Nhiệm vụ của giáo viên là giúp học sinh thành công trong nguyện vọng học tập và chu đáo, thú vị, thân thiện giúp sinh viên dễ tiếp cận và cần sự trợ giúp từ giáo viên.
 • Ozford Institute of Higher Education cung cấp một loạt các gia sư và các lớp hỗ trợ Tiếng Anh bổ sung ngoài thời gian biểu để giúp sinh viên học tốt hơn.
 • Ozford Institute of Higher Education cung cấp một loạt các gia sư và các lớp hỗ trợ Tiếng Anh bổ sung ngoài thời gian biểu để giúp sinh viên học tốt hơn.
 • Trường tổ chức các hội thảo thông tin đại học thường xuyên trong khuôn viên nơi các trường đại học khác nhau đến để thảo luận về các lựa chọn học tập và các khóa học với sinh viên. Ozford cũng đưa ra lời khuyên riêng cho từng sinh viên về việc lựa chọn các môn học, khóa học đại học và con đường sự nghiệp mà sinh viên phù hợp nhất.

Chương trình đào tạo tại Ozford Institute of Higher Education

Chương trình Higher education

Chương trình Higher education tại Ozford College cung cấp các chứng chỉ ngành nghề sau cho bạn:

 • Chứng chỉ Quản lý dịch vụ nhà hàng – khách sạn
 • Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lý
 • Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lý (Nâng cao)
 • Cử nhân kinh doanh
 • Cử nhân kinh doanh (kế toán)
 • Chứng chỉ kinh doanh

Yêu cầu đầu vào Ozford Institute of Higher Education

Chương trình Higher Education

 • Diploma of Business, Bachelor of Business, Bachelor of Business (Accounting), Master of Business Administration, Master of Professional Accounting, Graduate in Management.
 • Điều kiện IELTS:
 • Graduate in Management: IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5
 • Thạc sĩ: IELTS 6.5 không kỹ năng nào 6.0

Học phí của Ozford Institute of Higher Education

Higher Education Học Phí * (mỗi năm)
Diploma of Business $ 19.000
Cử nhân kinh doanh $ 19.000
Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) $ 19.000
Graduate và Master 19.800 AUD

_________________

iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công