CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Royal Holloway, University of London

Royal Holloway, University of London

Đại học Royal Holloway, University of London được xếp hạng 19 (trong số 134) tại Vương quốc Anh theo The Times/Sunday Times Good University Guide 2020, người cũng lọt vào danh sách tổ chức của Đại học năm 2020. Nó cũng được xếp hạng 23 (trong số 131) tại Vương quốc Anh bởi The Complete University Guide 2020, cũng như được xếp hạng trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới được công bố bởi Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Greater 2018.

Có các liên kết và chương trình trao đổi sâu rộng với các tổ chức ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và Hồng Kông, đáng chú ý nhất là với là Đại học Yale, Đại học Toronto, Đại học Melbourne và Đại học Hồng Kông.  Cùng tìm hiểu kĩ hơn về trường trong bài viết nhé!

Năm thành lập 1886
Chương trình đào tạo dự bị, đại học và sau đại học
Số sinh viên gần 11.000 sinh viên
Địa chỉ Egham Hill, Egham TW20 0EX, Vương quốc Anh

+44 (0) 1784 27 6222/6168.

Website https://www.royalholloway.ac.uk/

Royal Holloway là một trong những trường đại học tốt nhất ở London. Trường được thành lập vào năm 1985 bởi sự hợp nhất của hai trường cao đẳng hàng đầu là Bedford College (thành lập năm 1849) và Royal Holloway College (thành lập năm 1886). Trải rộng trên 135 mẫu Anh, khuôn viên trường đại học được coi là một trong những khuôn viên đẹp trên thế giới. Trường đại học tập trung vào một chương trình học tập dựa trên nghiên cứu. Đội ngũ giảng viên bao gồm các học giả và chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các lĩnh vực liên quan. Trường đại học tự hào về cơ sở hạ tầng hiện đại để tạo điều kiện học tập nâng cao. 

Tại sao nên chọn học tại đại học Royal Holloway?

Trường có 21 trường trực thuộc và khoa chuyên ngành, cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Ngoài ra còn có một số chương trình dự bị tiếng Anh và nhiều dịch vụ, chương trình hỗ trợ học sinh thành công trong học tập và phát triển bản thân. 

Chất lượng giảng dạy: Royal Holloway là mái nhà chung của hơn 1.800 nhân viên làm việc trong các bộ phận học thuật, hành chính và dịch vụ hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên của trường là những nhân tài hội tụ từ nhiều quốc gia khác nhau. Tìm hiểu kĩ hơn về nhà trường tại đây.

Xếp hạng

 • #=402 in QS World University Rankings 2023
 • Top 25 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh (Times and Sunday Times Good University Guide, 2021)
 • #351–400 World University Rankings 2023 (THE)
 • #51-75 về giảng dạy tại Châu Âu (THE)
 • #593 trong các trường đại học tốt nhất toàn cầu theo US News & World Report 2023
 • #48 trong các trường đại học toàn cầu tốt nhất tại Vương quốc Anh theo US News & World Report 2023

Cơ sở vật chất Royal Holloway, University of London

Được tô điểm bởi cây xanh tươi tốt, Royal Holloway, University of London có một khuôn viên sôi động. Có các cơ sở thể thao, trung tâm thể dục, nhà ăn và khán phòng trong khuôn viên trường. Các cuộc thi, lễ hội và sự kiện khác nhau thường xuyên được tổ chức trong trường đại học có sự tham gia của nhiều ngành. Royal Holloway duy trì một phòng sắp xếp giúp sinh viên có được cơ hội thực tập và việc làm.

Trường đã đầu tư 100 triệu bảng vào việc tái phát triển cơ sở vật chất của trường như:

 • Tòa nhà Founder được công nhận trên toàn cầu nhờ kiến trúc ấn tượng. 
 • Các dự án đã hoàn thành bao gồm Tòa nhà Emily Wishing Davison, bao gồm một thư viện mới với hơn triệu đầu sách và Trung tâm dịch vụ sinh viên, và khu nhà ở cho sinh viên George Eliot có 600 phòng.
 • Các phòng thí nghiệm khoa học sinh học cũng đã được cải tạo, phòng hội thảo với 400 chỗ ngồi. 
 • Nằm trong khuôn viên trường là các nhà hàng và quán cà phê,ngân hàng, trung tâm y tế, nhà nguyện và khuôn viên chơi thể thao. 
 • Chỗ ở bao gồm các phòng đơn và kép cùng với các phương tiện vật chất riêng hoặc chung, và các lựa chọn được phục vụ hoặc tự phục vụ.

Học phí và chi phí sinh hoạt của đại học Royal Holloway

Tùy vào ngành sẽ có những mức học phí khác nhau, bậc Đại học và Sau đại học

 • Đại học  :£18,730
 • Cao học :£17,170
 • Chi phí sinh hoạt:£12,600
 • Chi phí ký túc xá: £6,400

Tức mỗi sinh viên sẽ phải chi trả một khoản tầm £ 26.000-27.000/năm

Chương trình đào tạo tại đại học Royal Holloway 

 • Đại học: Cử nhân Văn khoa (BA), Cử nhân Cơ khí (BEng), Cử nhân Luật (LLB), Cử nhân Âm nhạc (BMus), Cử nhân Khoa học (BSc), Cử nhân Kinh tế.
 • Thạc sĩ: Thạc sĩ Kỹ sư (MEng), Thạc sĩ Khoa học (MSci)

Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình Dự bị Đại học: Tốt nghiệp với điểm trên 7.0 và các môn Toán và môn Tự nhiên trên 7.0, IELTS 5.0 (điểm viết trên 5.0)
 • Đại học và sau đại học yêu cầu: IELTS: 6.5. Viết 7.0, ISE III, TOEFL iBT: 88, Đọc 18 Nghe 17 Nói 20 Viết 26.

Học bổng và quỹ hỗ trợ của đại học Royal Holloway 

 • International Future Leaders scholarship: Giảm học phí £6.000 trong năm học đầu tiên cho sinh viên có tình trạng học phí quốc tế. Đơn xin học bổng International Future Leaders cũng sẽ được xem xét từ các sinh viên tham gia chương trình Royal Holloway International Year One và yêu cầu về điểm sẽ là 60%. Hạn chót nộp đơn là ngày 28 tháng 4 năm 2023
 • Royal Holloway International Study Centre (RHISC) Excellence scholarship: Giảm học phí £3.000 trong năm học đầu tiên cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình Dự bị Quốc tế tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Royal Holloway (RHISC). Hạn chót nộp đơn là ngày 28 tháng 4 năm 2023
 • Royal Holloway University of London Teaching Centre Excellence Scholarship: Giảm học phí £6,000 trong năm học đầu tiên. Hai học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường. Hạn chót nộp đơn là ngày 28 tháng 4 năm 2023
 • Geoffrey Kneebone scholarship: Giảm học phí £1,000 trong năm học đầu tiên cho học sinh đăng ký Mathematics. Hạn chót nộp đơn là ngày 17 tháng 7 năm 2023

Sinh viên đại học Royal Holloway nói gì?

Dưới đây là review từ kinh nghiệm của học của cựu sinh viên trường đại học Royal Holloway nói vè trường …

 • Eleni Papadopoulou – sinh viên khóa học Digital Media Communications

“Tôi đã chọn đến đây vì đây là một trong số ít trường đại học cung cấp khóa học này và tại thời điểm đó, đây là một khóa học rất mới”

“Một trong những điều tốt nhất về trường đại học này là bạn thực sự cảm thấy tất cả mọi người, từ các học giả trong khoa của bạn đến hội sinh viên, đều luôn ở cạnh khi bạn cần. Lúc đầu tôi lo lắng về việc trở thành một sinh viên quốc tếhưng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nhiều sinh viên quốc tế đến đây và dễ dàng hòa nhập như thế nào.”

 • Lavena – chủ tịch Polar Fitness của câu lạc bộ thể thao trường:

“Tôi đã có những người bạn thân nhất của mình thông qua Polar Fitness. Là Chủ tịch, Tôi đã phải học rất nhiều kỹ năng mới về quản trị và tài chính và tôi đã học được rất nhiều về những gì cần thiết để quản lý một xã hội và tổ chức các hoạt động”

Thông tin hỗ trợ nhập học đại học Royal Holloway từ chúng tôi

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công