CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Southern Institute of Technology (SIT)

Southern Institute of Technology (SIT)

Sự khởi đầu thông minh cho giấc mơ kỹ thuật công nghệ và kinh tế

Southern Institute of Technology – SIT – Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là một trong những ngôi trường lớn nhất trong 20 trường Bách khoa và Học viện kỹ thuật công nghệ của Chính phủ Newzealand. Hiện nay, nhà trường có hơn 14.000 sinh viên đang theo học và rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Giới thiệu chung

Southern Institute of Technology (SIT) thành lập năm 1971 tại thành phố Invercargill, New Zealand. Đây là một trong những trường lớn nhất trong tổng số 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ New Zealand. SIT cung cấp 33 chuyên ngành và 218 chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng đến bậc sau đại học với 5 campus chính phục vụ cho các chương trình học khác nhau.

Hệ thống campus của trường SIT

Hai học xá chính của trường tọa lạc tại những địa điểm đẹp nhất phía Tây Nam New Zealand, đó là Intercargill và Queenstown, cách Wellington hơn một giờ bay. Chính vì vậy, ngoài việc học, các bạn sinh viên có rất nhiều hoạt động để tham gia, từ khám phá đường bờ biển tuyệt đẹp tại Invercargill tới tham gia vào những môn thể thao mạo hiểm tại Queenstown.

Invercargill Campus

Đây là campus chính của SIT. Tại campus này, các bạn sinh viên có thể tận hưởng mọi tiện ích tuyệt vời. Khu phức hợp khuôn viên ‘SIT Downtown’ nằm trên phố Don, nơi sinh viên nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, phim, hoạt hình, âm nhạc, âm thanh và thời trang có thể thưởng thức con phố đầy chất thơ với rất nhiều những địa danh nổi tiếng như: Nhà hát Centrestage, Fashion Boutique, Vault Cafe và hai phòng trưng bày nghệ thuật công cộng.

Queenstown Campus

Campus tại Queenstown mở rộng của SIT (được thành lập năm 2009) nằm ở vị trí thuận tiện trong Trung tâm thị trấn Remarkables Park ở Frankton, với khung cảnh ngoạn mục tuyệt vời của dãy núi Remarkables với cơ sở vật chất hiện đại.

Christchurch Campus

SIT Christchurch là một campus nhỏ thân thiện, chuyên đào tạo các chương trình training, khóa học kỹ năng.

Cơ sở vật chất bao gồm các hội thảo và lớp học được trang bị tốt và số lượng đăng ký hạn chế đảm bảo các lớp học có quy mô nhỏ hơn, tạo môi trường học tập cá nhân hơn, góp phần tăng sự thành công cho sinh viên.

Gore Campus

Khuôn viên Gore của SIT nằm trong khuôn viên tuyệt đẹp. Khuôn viên trường cung cấp một loạt các khóa học được thiết kế để cung cấp điều kiện, môi trường để giúp bạn sinh viên được luyện tập, thực hành.

Auckland Campus

Học viện Công nghệ Miền Nam nằm trên đường Victoria Street West, ở trung tâm khu vực giáo dục và thương mại của Auckland.

Tại đây, SIT cung cấp các văn bằng của New Zealand ở cấp độ kinh doanh 5 và cấp 6, đế Cử nhân quản lý ứng dụng trong ngành Business.

Chương trình học tại trường

SIT đào tạo từ cấp cao đẳng đến sau đại học ở các chuyên ngành bao gồm: Kinh doanh, thương mại, truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin, du lịch – khách sạn, nghệ thuật, môi trường, điều dưỡng, thể thao, thời trang, âm nhạc,… với hàng trăm chương trình đào tạo đa dạng, cụ thể ở các lĩnh vực như sau:

 • Chương trình Trung cấp: Các ngành Kỹ thuật viên kế toán, Nấu ăn, Y tá phụ, Dịch vụ làm đẹp…
 • Chương trình Cao đẳng: Các ngành Công nghệ kiến trúc, Hàng không, Quản lý du lịch và nhà hàng, Kinh doanh, Trị liệu làm đẹp, Điều dưỡng thú y.
 • Chương trình Cử nhân: Các ngành Quản lý nhà hàng, Công nghệ thông tin, Sản xuất âm nhạc, Công nghệ thời trang, Điều dưỡng, Thương mại, Quản lý môi trường và Báo chí.
 • Chương trình Sau Đại học: Các ngành Quản trị doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ. Hiện nay SIT còn bổ sung thêm chương trình Thạc sĩ ngành Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng) và một chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học về Khoa học Sức khỏe Ứng dụng (Sức khỏe và Phục hồi chức năng).

Ngành học thế mạnh nổi bật tại Southern Institute of Technology:

Architectural Technology, Audio Production, Business & Commerce, Computing & IT, Electrotechnology, Engineering, Film & Animation, Nursing & Health Science.

Ngành công nghệ thông tin tại SIT

SIT là một ngôi trường được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên ngành công nghệ. Khi học tập tại đây sinh viên luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ kinh nghiệm từ các giảng viên, kỹ sư. Hệ thống máy tính, Công nghệ thông tin (CNTT) và các khóa học tại SIT luôn toàn diện nhất và điều quan trọng là kinh nghiệm thực hành của sinh viên.
Hệ thống máy tính và CNTT chương trình của SIT luôn được hỗ trợ mạnh bởi các nhà tuyển dụng ICT.

Ngành Business

Một trong những ngành học có rất nhiều kì nhập học tại SIT, với tất cả các cấp, chứng tỏ được sức hút từ những khóa học kinh doanh của trường. Khóa học cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn một trong ba chuyên ngành – Kế toán, Quản lý hoặc Marketing. Ngoài ra, chương trình cung cấp kết hợp hoàn hảo giữa học tập lý thuyết và những kiến thức thực tế, được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

!!! Đặc biệt, SIT là học viện duy nhất tại New Zealand miễn phí 26 tuần/ 36 tuần (8 tháng) học tiếng Anh cho sinh viên trước khi vào học chính khóa, tiết kiệm chi phí rất nhiều với chương trình Zerofree English Scholarship.

Vì sao bạn nên chọn Southern Institute of Technology?

 • Southern Institute of Technology là ngôi trường rộng lớn chiếm gần 1/3 diện tích khu vực trung tâm hành chính thành phố Invercargill.
 • SIT vừa nâng cấp toàn bộ Phòng tập gym và hiện có các chương trình thể dục, phục hồi chức năng, tăng cường thể lực. Hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời này mang lại cho học viên thêm một lựa chọn hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp cho sinh viên phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực.
 • Chương trình đào tạo của Southern Institute of Technology bám sát thực tiễn và được công nhận bởi nhiều Hiệp hội uy tín như: Viện Kế toán công chứng New Zealand, Hội đồng Y tá New Zealand,…Do đó sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp với nguồn thu nhập tốt nhất.
 • SIT có các kỳ nhập học linh hoạt cho sinh viên lựa chọn mỗi năm.
 • Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng, Southern Institute of Technology giữ mức học phí thấp cho sinh viên và những dịch vụ hỗ trợ sinh viên tương đối tốt.
KỲ NHẬP HỌC
Tháng 2, Tháng 7
HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 19.000 NZD Học phí năm học 2020-2021

 • Chương trình Master: NZ$ 26,400/ 18 tháng;
 • Chương trình Postgraduate Diploma (văn bằng sau đại học): NZ$ 20,100 ($18,000+$2,100)/18 tháng;
 • Chương trình graduate Diploma: NZ$ 18,000 ($16,000+$ 2,000)/năm;
 • Chương trình Cử nhân: NZ$ 18,000 ($16,000+$2,000)/năm;
 • Chương trình Cao đẳng/chứng chỉ: NZ$ 16,000/năm;
 • Chương trình Tiếng Anh: NZ$ 320/tuần.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học.
 • Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5-6.0 ( tùy điều kiện của từng ngành học và khóa học khác nhau).
_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công