CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Texas A & M University - Corpus Christi

Texas A & M University - Corpus Christi

Texas A&M (Corpus Christi) là một trong những trường đại học đẹp và lãng mạn nhất ở Texas, nằm ngay tại trung tâm Corpus Christi, một thành phố thịnh vượng, tràn ngập ánh nắng mặt trời với nhiều loại hình vui chơi, giải trí.

https://shopee.vn/user/account/profile

TỔNG QUAN TRƯỜNG TEXAS A&M UNIVERSITY CORPUS CHRISTI

Texas A&M University - Corpus Christi (TAMUCC) được thành lập năm 1947 và hiện có trên 10.000 sinh viên. Trường toạ lạc tại thành phố cảng xinh đẹp Corpus Christi và nằm trong khu đô thị rộng lớn với hơn 440.000 dân. Thuộc hệ thống trường Đại học Texas A&M danh tiếng nằm tại bang Texas, Texas A&M-Corpus Christi là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế khi đi du học tại Mỹ.

Texas A&M – Corpus Christi có 33 chuyên ngành đại học, 25 chương trình sau đại học, và 5 chương trình tiến sĩ. Các ngành đào tạo tiêu biểu tại trường có thể kể đến như: Kinh doanh, Khoa học y sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Hóa học, Xây dựng, Điện, Cơ khí, Truyền thông đại chúng, Quản trị kinh doanh(MBA), Giáo dục, Khoa học máy tính, Quản lí hành chính công, ...Trường là 1 trong những trường Đại học công lập đầu tiên cung cấp ngành Khoa học thông tin địa lý với chất lượng giáo dục được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác.

A&M-CC có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Với lượng sinh viên lớn, đa dạng văn hóa, A&M-CC là một môi trường rất thuận lợi để giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm nhìn.

* Địa điểm tọa lạc

Trường đại học Texas A&M - Corpus Christi được xây dựng trên hòn đảo rộng 240 mẫu với bãi biển riêng và từ đây đến đảo Padre, khu nghỉ dưỡng trên bãi biển nổi tiếng của Mỹ chỉ mất có vài phút. Đến sống và học tập tại đây, du học sinh được hòa mình vào các động văn hóa lễ hội và các sự kiện thể thao sôi động. Với cảnh quan nhiệt đới, trung tâm thương mại, những bức tượng cổ và những đường mòn dạo chơi hoặc đạp xe thư giãn vòng quanh đảo, khu học xá của trường xứng đáng là một trong những danh lam thắng c đẹp nhất Texas. Trường chỉ cách 2 -3 h đi xe để đến các thành phố nổi tiếng của Houston và San Antonio Texas.Và tại đây sinh viên trường có thể thấy ánh nắng mặt trời và bầu trời trong xanh 255 ngày trong một năm. Nhiệt độ trung bình mùa đông ở đây là khoảng 1 còn mùa hè là 290C

=> Thành phố Corpus Christi là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại bang Texas và là nơi rất tuyệt vời để sinh viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

* Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rất rộng lớn với diện tích 970.000m2 tích hợp đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy trong các giảng đường và những khu vực nhà ăn, thư viện, nhà sách, các cửa hàng, bưu điện, ngân hàng và các khu vực giải trí, … đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí dành cho sinh viên.

Sinh viên trường Đại học Texas A&M-Corpus Christi có thể sống trong ký túc xá ngay tại khuôn viên trường và có sự tiện lợi của việc tham gia các hoạt động trong trường. Với lợi thế về mặt địa lý, sinh viên thuê nhà trong khuôn viên trường được cung cấp tầm nhìn vịnh tuyệt đẹp, một câu lạc bộ và một bể bơi. Các phòng giải trí, bàn bóng bàn, trung tâm thể dục, trò chơi và TV. Giá thuê bao gồm internet, truyền hình cáp, tivi 37 inch, điện thoại cơ bản, điện, nước, dịch vụ vệ sinh và nhiều dịch vụ cộng thêm khác.

NHỮNG LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC TEXAS A&M CORPUS CHRISTI

- Trường tọa lạc tại thành phố biển du lịch, rất thịnh vượng và sôi động, phù hợp với các bạn trẻ năng động. Cơ hội việc làm về ngành du lịch dồi dào hơn bất cứ nơi nào.

- Đại học Texas A&M-Corpus Christi là một trường trong hệ thống trường Texas A&M danh tiếng (Xếp hạng 68 toàn nước Mỹ theo QS Ranking). Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Các văn bằng công nhận bao gồm: AACSB, ASAC, CCSACS, CACREP, CCNE, NASM, NAACLS, NCATE, TAC/ABET.

- Điều kiện đầu vào cực kì dễ dàng (GPA đầu vào của các khóa học đại học chỉ từ 2.0 trở lên). Hằng năm, sinh viên đạt kết quả cao sẽ nhận được học bổng khuyến học hấp dẫn. Bên cạnh đó, trường có học phí rất thấp, phù hợp đại đa số sinh viên.

- A&M-CC có chương trình Anh ngữ cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Với lượng sinh viên lớn, đa dạng văn hóa (hơn 10,000 sinh viên theo học), A&M-CC là một môi trường rất thuận lợi để giao lưu, học hỏi và mở rộng tầm nhìn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Thông tin chi tiết các khóa học tại Texas A&M University – Corpus Christi:

STT

Các khóa học

Yêu cầu

 

 

 

1

 

 

 

Tiếng Anh

Trường đại học Texas A&M liên kết với tập đoàn anh ngữ ESLI để cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào học chính khóa. Thời gian học 15 tuần/ 1 cấp độ ( gồm có 3 cấp độ). Sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để biết chính xác cấp độ mình sẽ học. Trong khi học tiếng Anh, trường sẽ có giáo viên hỗ trợ sinh viên luyện thi SAT GMAT, GRE. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh này sinh viên sẽ đủ khả năng vào học thẳng chương trình chính khóa.

 

 

 

Không yêu cầu

 

 

2

 

 

Cử nhân

Quản trị kinh doanh, kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Công nghệ kỹ thuật, Quản trị hệ thống thông tin, Quản tr công cộng, Khoa học môi trường, Khoa học thông tin địa lý, Khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Giáo dục, Khoa học chính trị, Sinh học, Hóa học, Địa chất học, Nghệ thuật.

 

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 6.5

- SAT hoặc ACT

3

 

Thạc sỹ

Quản trị kinh doanh, kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Khoa học môi trường, Công nghệ kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Giáo dục, Sinh học, Toán học, Động thực vật biển, Quản lý giáo dục

- Tốt nghiệp Đại học

- IELTS 6.5

- SAT hoặc ACT

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.tamucc.edu/

CHI PHÍ HỌC TẬP

Cử nhân

Học phí

$22,914

Chỗ ở

$3,290 - $10,220

Sách và các vật dụng khác

$1,290

Đi lại

$1,201 - $2,086

Chi phí khác

$1,492 - $1,857

 

Thạc sỹ

Học phí

$15,849

Chỗ ở

$3,290 - $10,220

Sách và các vật dụng khác

$1,290

Đi lại

$1,201 - $2,086

Chi phí khác

$1,492 - $1,857

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công