CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Universal College of Learning (UCOL)

   

 

 

Universal College of Learning (UCOL)

UCOL là một ngôi trường được nhận sự ưu ái cao từ tài trợ của chính phủ, cung cấp hàng chục chương trình học đa dạng, phù hợp với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm, Học viện Universal College of Learning – UCOL cung cấp hàng loạt các suất học bổng nhằm khuyến khích cũng như hỗ trợ tinh thần của sinh viên học tập tại trường.

Giới thiệu chung

Học viện Công nghệ Bách khoa UCOL được thành lập vào năm 1902. Trường có bốn campus chính cho sinh viên quốc tế ở đảo Bắc của New Zealand (Palmerston North, Whanganui, Wairarapa và Auckland) – một nơi an toàn và thân thiện để học tập.

Với tầm nhìn “To inspire students, businesses and communities to succeed ” và sứ mệnh “Develop great graduates who make a difference wherever they work in the world”, hơn 100 năm qua, UCOL đã và đang dành những điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh, du học sinh trên toàn cầu có thể tiếp nhận được nguồn tri thức chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học – công nghệ.

Chương trình học

Trường được The Tertiary Education Comission  đánh giá rất cao về kết quả đào tạo và học tập của sinh viên, cụ thể như sau:

 • Tỷ lệ giữ chân sinh viên sau năm đầu tiên là 77% ( với trung bình ngành là 63%) và xếp đầu tiên trên tổng số 16 trường Cao đẳng Polytechnic.
 • Tỷ lệ hoàn thành trình độ chuyên môn là 63% (cao hơn mức trung bình ngành là 55%) và xếp hạng chung của 2 trong tổng số 16 trường.

Các ngành học chính: Applied Engineering and Trades, Health and Sciences, and Humanities and Business

Với các ngành chuyên sâu như: Nấu ăn, Nghệ thuật và thiết kế, Bác sĩ thú y, Nông nghiệp, Nhiếp ảnh, Chăm sóc sắc đẹp và tạo mẫu tóc, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Giáo dục, Y tế & Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Văn hóa và ngôn ngữ, Thương mại, Tiếng Anh

Các ngành thế mạnh

Photography, Computer Graphic Design, ICT, Applied Management, Design & Art với các khóa học full time hoặc ngắn hạn vô cùng linh động, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

 • Khóa học ICT: UCOL cung cấp rất nhiều chương trình học ngành ICT từ Diploma, Bachelor cho đến khóa học sau đại học. Kết hợp với work placements, internship, trường chuẩn bị cho học sinh ngành ICT sẵn sàng trước khi bước ra môi trường làm việc thực sự, với mức lương trong lương lai có thể dao động từ $50,000 – $60,000/năm và thậm chí còn nhiều hơn.

 • Khóa học Graphic Design: Bạn sẽ được intern vào các công ty là đối tác tin cậy của trường ngay từ khi chỉ học năm 3-4 tại trường và đó là một phần trong chương trình học, để tích lũy, trải nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn mà không cần “khổ sở” rải đơn xin apply những công việc past-time. Đồng thời các bạn cũng có rất nhiều cơ hội để nhận giải thưởng, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc với những project sáng tạo, tuyệt vời.

Những lý do khiến chúng ta không thể khước từ Universal College of Learning – UCOL

 • UCOL với kinh nghiệm hơn 100 năm là một trường đào tạo bậc đại học hàng đầu New Zealand. UCOL luôn tự hào vì có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với 86.5% sinh viên quốc tế đạt thành tích cao (năm 2015).
 • Bằng cấp của trường được công nhận chuẩn quốc tế. Bằng chứng là trường có một số lượng lớn cựu sinh viên đang làm việc và công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn ở khắp nơi trên thế giới.
 • Ngoài giờ học căng thẳng, trường còn tổ chức rất nhiều các buổi sinh hoạt ngoại khóa trong khuôn viên nhà trường và các khu vực lân cận, giúp sinh viên thư giãn, vui chơi, học tập.
 • Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu New Zealand.
 • Trường luôn nhìn vào nhu cầu thực tiễn của thị trường để liên tục cập nhật các kiến thức cũng như kĩ năng dạy học, cải tiến chương trình đào tạo.
 • Bên cạnh đấy, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Bằng chứng là trường có liên kết với các doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể thực tập và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp. Quan trọng hơn là, cơ hội dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp vô cùng rộng mở, các bạn sinh viên được phép ở lại làm việc tại New Zealand từ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp.

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 2, Tháng 7

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 21.500 NZD Học phí năm học 2020-2021

 • Học phí: Tùy từng ngành mà chi phí sẽ có sự khác nhau, cụ thể như sau:

+ Undergraduate: ~ NZ$ 21,500

+ Postgraduate:   ~ NZ$ 25,000

 • Tiền homestay : NZ$ 9,800/ năm ( 10 tháng)

Lưu ý: Chi phí có thể thay đổi theo năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chứng chỉ, foundation: Tùy ngành – IELTS 5.0 đến 5.5 trở lên (không band nào dưới 5.0)
 • Cao đẳng, Đại học và sau đại học: Tùy ngành IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công