CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia (UNBC) là trường có quy mô nhỏ nhưng có thành tích đào tạo nằm trong top những trường tốt nhất Canada. Ngôi trường tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada. Trường cung cấp các chương trình học có chất lượng đào tạo tốt, cùng với chính sách định cư dành riêng cho sinh viên quốc tê của tỉnh bang B.C, các du học sinh có nhiều cơ hội để trải nghiệm một môi trường học tập năng động, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn.

VỊ TRÍ

Vị trí: Nằm ở phía Bắc tỉnh British Columbia, Canada. Cách Vancouver 1 giờ bay. 

Khu vực phát triển về các ngành bán lẻ, chăm sóc sức khoẻ, môi trường và phát triển rừng.

Campus:

Trường có 6 cơ sở: 1 cơ sở chính và 5 cơ sở phụ

HIGHLIGHT

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

University of Northern British Columbia (UNBC) tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia là một trong những trường Đại học nhỏ tốt nhất của Canada. Ngoài việc sở hữu thành tich đào tạo tốt trường còn có môi trường và cảnh quan tươi đẹp. Ngoài ra, theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, UNBC nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Các giáo sư của trường có một niềm đam mê bất tận với công tác giảng dạy và hành trình khám phá tiềm năng con người, môi trường và địa lý phía Bắc.

Trường có 5 cơ sở tại Prince George (cơ sở chính), Peace River-Liard, Northwest, South-Central và Wilp Wilxo’oskwhl Nisga’a.

Trường hiện đang có khoảng 4,020 sinh viên, với 10% là sinh viên quốc tế, hiện trường đang chỉ có khoảng 5 sinh viên VIệt Nam.

Đến với UNBC, sinh viên có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Văn hóa, Y khoa, Khoa học, Công tác xã hội và Nghệ thuật. Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh British Columbia, UNBC đem lại cho sinh viên sự hứng thú trong quá trình tiếp thu kiến thức mới và cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án nghiên cứu của mình.

Thế mạnh của trường UNBC

Chất lượng đào tạo: được đánh giá rất cao, bằng cấp có giá trị và được công nhận trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên: Các giảng viên giàu kinh nghiệm có niềm đam mê giảng dạy của UNBC luôn đào tạo theo tiêu chí tôn trọng quan điểm của học sinh, tích hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.

Môi trường học tập, quy mô lớp học: Bầu không khí tại đây rất gần gũi, thân thiện và toàn diện với nhiều sự hỗ trợ là nơi các sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm hiểu lẫn nhau và giao lưu kết bạn. Các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân và học hỏi từ những ý tưởng của người khác. 

Size lớp nhỏ chỉ từ 50 đến 60 sinh viên/ giảng đường, 10 đến 15 sinh viên tutorial class.

Các hoạt động sau lớp học: British Columbia là một trong các tỉnh tập trung các doanh nghiệp cũng như có hoạt động kinh tế, văn hóa và nghệ thuật sôi nổi, bởi vậy, UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.

 

Chương trình đào tạo nổi bật

 • Bachelor - đối với các ngành Arts (BA), Commerce (BComm), Education (BEd), Fine Arts (BFA), Health Sciences (BHSc), Science (BSc), Applied Science (BASc), Science in Nursing (BScN), Planning (BPI), Social Work (BSW). 
 • Master - đối với các ngành Business Administration (MBA), Business Administration (MSc), Development Economics (MA), Disability Management (MA), Education (MEd), English (MA), First Nations Studies (MA), Gender Studies (MA), Health Sciences (MSc), History (MA), Integrated Wood Design (MEng), Interdisciplinary Studies (MA) (MSc), International Studies (MA), Mathematical, Computer, Physical & Molecular Sciences (MSc), Natural Resources & Environmental Studies (MA), Natural Resources & Environmental Studies (MNRES), Natural Resources & Environmental Studies (MSc), Political Science (MA), Psychology (MSc), Social Work (MSW).
 • Doctorate - Health Sciences (PhD), Natural Resources & Environmental Studies (PhD), Psychology (PhD)
 • Diplomas - Aboriginal / Indigenous Health Sciences, First Nations Languages. unbc.ca/program.

Các nhóm ngành nổi bật

 • Y khoa: Sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc hỗ trợ khả năng học tập, cho phép sing viên y khoa tham gia các bài giảng với sinh viên tại University of British và Victoria University.

Năm 2016, chương trình Northern Collaborative Nursing Program (NCBNP) được công nhận tiêu chuẩn Quốc gia bởi Canadian Association of Schools of Nursing (CASN) đánh giá giảng viên, chương trình, hoạt động và sự thành công của sinh viên. 

Hai năm đầu tiên của NCBNP được cung cấp bởi College of New Caledonia hoặc Northwest Community College, với hai năm cuối cùng được cung cấp bởi UNBC. Chương trình được cung cấp trong cả bốn năm, sinh viên nhận bằng khi hoàn thành.

Điều dưỡng là một trong những chương trình phổ biến nhất có tại UNBC và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của CASN đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Nhiều lựa chọn cho các cá nhân muốn theo đuổi bằng Master of Science in Nursing (MScN).

 • Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Môi trường và Văn hóa: Đi đầu trong việc nghiên cứu các vấn đề này ở phía Bắc. Điều này dẫn đến việc trường thành lập các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong các lĩnh vực như Tài nguyên và Môi trường; Sức khỏe và Y tế miền Bắc.

Năm 2017, Chính phủ liên bang và tỉnh tài trợ 4,5 triệu đô la để phát triển UNBC Wood Innovation Research Lab.

Năm 2016, UNBC dẫn đầu nghiên cứu sử dụng đất nông nghiệp mới.

Năm 2012, Chương trình Rural and Northern Physiotherapy Cohort bắt đầu nhằm giải quyết khủng hoảng lao động ngành này. Chương trình cho phép 20 sinh viên vật lý trị liệu hoàn thành phần lớn các vị trí lâm sàng của họ ở miền bắc BC và cộng đồng nông thôn mỗi năm, với UNBC đóng vai trò là trung tâm giáo dục lâm sàng. unbc.ca/about_unbc/ facts

HỌC BỔNG:

Hiện trường đang có học bổng từ 1000 - 2500 CAD xét tự động. Trường sẽ căn cứ trên điểm GPA và thứ hạng của học sinh trong quỹ hồ sơ để cho học bổng.

KỲ NHẬP HỌC

Sep, Jan, May

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 18.000 CAD

 • Học phí chương trình đại học: 620,39$/giờ tín chỉ

 • Học phí chương trình MBA: 8.750,87$/kỳ (Học phí chưa bao gồm các phụ phí: đi lại, phí hành chính, phí bảo hiểm y tế, phí tài liệu…)

 • Chi phí sinh hoạt tại trường: khoảng 6 250 CAD/năm

 • Phí nhà ở: khoảng 4 250 CAD/năm.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông GAP ~ 76% đối với bậc học đại học và tốt nghiệp đại học với bậc học thạc sĩ.
 • IELTS 6.5 không có thành phần nào dưới 6.0
 • Trường có chấp thuận cấp thư mời có điều kiện cho các sinh viên đã đạt được yêu cầu về học thuật cho một số chương trình đại học nhưng không đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh.Những sinh viên không đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh phải đăng ký chương trình ESL.

Chương trình sau Đại học

 • Có bằng ĐH.
 • IELTS: 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0).

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH: CÓ

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công