CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

University of Otago

University of Otago

Đại học Otago Nổi tiếng về khoa học môi trường, luật, địa chất và nghiên cứu chính trị, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn khóa học có sẵn trong các môn học từ nhân học, nghiên cứu phim ảnh và truyền thông, và nghiên cứu sân khấu đến sinh thái học, di truyền học, sinh hóa học, kinh doanh, tâm lý học và vật lý giáo dục. Đại học Otago cũng có một trong hai trường y duy nhất trong cả nước.

Năm thành lập 1869
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 1,7
Website https://www.otago.ac.nz/

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trường nổi tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc, cân bằng thành công các truyền thống trong lịch sử với học bổng và nghiên cứu hiện đại. Otago là trường đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp chương trình học Dentistry and Surveying và là 1 trong 2 trường đào tạo ngành Y tại New Zealand.

Đại học Otago cung cấp  các chương trình đại học và sau đại học trong một số lĩnh vực giáo dục như tài chính, kinh tế, kinh doanh, kinh doanh, quản lý, tiếp thị, y học, dược, luật, nghệ thuật, khoa học xã hội, hóa học, vật lý, toán học, động vật học, thực vật học, và khoa học máy tính. Trường có hơn 18.000 sinh viên và hơn 4.000 nhân viên. Với số lượng lớn sinh viên quốc tế và liên kết mạnh mẽ với nhiều tổ chức quốc tế. Sonia, hệ thống sắp xếp sinh viên của Đại học Otago cung cấp cho sinh viên cơ hội nâng cao kiến ​​thức thực tế và trau dồi kỹ năng chuyên môn của họ để đảm bảo vị trí từ các công ty có uy tín.

Tại sao lựa chọn du học New Zealand cùng Đại học Otago ?

Giải thưởng và xếp hạng toàn cầu

 • Đại học Otago liên tục được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới đưa Otago vào top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings
 • Đại học Otago nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Bền vững QS mới thành lập và cũng được xếp hạng 10 trên thế giới về Giáo dục Bền vững
 • Nhìn chung, trường được xếp hạng thứ 47 trong số 700 trường đại học trên toàn cầu và thứ hai ở New Zealand. – MBA trực tuyến tốt thứ 26 trên toàn cầu (QS , 2022)
 • MBA trực tuyến số 1 về trải nghiệm trong lớp
 • Top 200 MBA toàn cầu (QS , 2022)
 • MBA tốt thứ 9 ở Aust/NZ (QS , 2022)
 • Xếp hạng 5 sao Plus cao nhất có thể trong xếp hạng hiệu suất đại học toàn cầu của QS Stars Rating
 • Trường đại học số 1 của New Zealand về hiệu suất giáo dục (Tertiary Education Commission Educational Performance Indicators)
 • Kỷ lục chưa từng có trong National Teaching Excellence Awards (Giải thưởng giảng dạy xuất sắc quốc gia): Thành công đạt được 5 giải thưởng Supreme trong năm và 7 giải trong 14 năm qua.
 • Otago giữ vị trí cao nhất cho một môn học riêng lẻ trong các bảng xếp hạng của bất kỳ trường đại học nào ở New Zealand
 • ngành Psychology (Tâm lý học) xếp thứ 38 trên thế giới , tổng cộng Đại học Otago có 13 môn trong top 100 toàn cầu, và thêm 11 môn từ 101 đến 200 trên thế giới.
 • Otago nằm trong top 300 trong số hơn 10.000 trường đại học trên toàn thế giới trong tất cả các bảng xếp hạng quốc tế lớn, và là trường đại học New Zealand đứng thứ hai trong tất cả các bảng xếp hạng này.
 • Giảng dạy về quản lý khách sạn và du lịch của Đại học Otago đã được xếp hạng thứ 23 trong số 300 tổ chức trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới được công bố gần đây.
 • Khoa Khoa học Răng miệng và Nha khoa của trường cũng nằm trong top 75 của bảng xếp hạng toàn cầu, trong khi Y tế Công cộng và Khoa học và Công nghệ Thực phẩm xuất hiện trong top 100.

Cung cấp một lối sống trong khuôn viên trường độc đáo, Đại học Otago tạo ra một nền văn hóa học tập phản ánh các đặc điểm đặc biệt của New Zealand cùng với các giá trị học thuật quốc tế.

 • Khảo sát sinh viên cho thấy sự hài lòng áp đảo với các dịch vụ được cung cấp. (99% với an toàn trong khuôn viên trường, 98% với các cơ sở thể thao và giải trí; 96% với thư viện; 96% với quản trị và hỗ trợ; 96% với các trường cao đẳng dân cư).
 • Được công nhận là một trong 16 trường đẹp nhất thế giới.
 • 96% sinh viên cung cấp một đánh giá tích cực về môi trường chung của trường.

Khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp xuất sắc

Nhà tuyển dụng yêu thích sinh viên tốt nghiệp Otago. 95% sinh viên tốt nghiệp của trường được nhận thẳng vào công việc hoặc nghiên cứu (theo Graduate Opinion Survey.)

Sinh viên tốt nghiệp Otago được công nhận về kỹ năng giao tiếp và đàm phán, kỹ năng phân tích và khái niệm và phán đoán độc lập.

Trải nghiệm sinh viên chưa từng có tại Đại học Otago

Ngoài việc là một trung tâm xuất sắc về học thuật quốc tế, Otago còn là trường đại học có Ký túc xá thực sự duy nhất của New Zealand. Điều này mang đến cho bạn một lối sống sinh viên sôi động ở New Zealand.

85% sinh viên của trường đến từ bên ngoài Dunedin (bao gồm 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia).

3.500 sinh viên năm thứ nhất của trường sống tại một trong 15 khu KTX, nằm trong hoặc gần khuôn viên trường.

Hầu hết 21.000 sinh viên của trường sống trong phạm vi 1km từ campus Dunedin – tạo ra khu sinh viên mang tính biểu tượng  có các cơ sở học tập, văn hóa, xã hội và thể thao, chỉ cách trung tâm thành phố Dunedin một quãng đi bộ ngắn.

Là một trường đại học có khuôn viên sôi động, Otago cung cấp hàng chục dịch vụ hỗ trợ trong trường. Bao gồm từ trung tâm y tế sinh viên hiện đại (với các dịch vụ tư vấn và y tế được trợ cấp), đến dịch vụ hỗ trợ khuyết tật tuyệt vời, hỗ trợ CNTT chuyên ngành và dịch vụ nghề nghiệp để chuẩn bị cho bạn vào thị trường việc làm sau đại học.

Và tại Đại học Otago, có hơn 140 câu lạc bộ sinh viên và xã hội tất cả đều mang đến cơ hội đắm mình trong cuộc sống học tập ở New Zealand.

Giảng dạy xuất sắc

Đại học Otago là trường đại học hàng đầu của New Zealand về hiệu suất giáo dục.

Trong 6 trong 8 năm qua, các giáo viên của trường đã đánh bại tất cả các trường đại học và bách khoa khác để giành giải thưởng tối cao của Thủ tướng về giảng dạy xuất sắc (Prime Minister’s Supreme Award for Teaching Excellence)

Tại Otago, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên và giáo sư là một trong những người giỏi nhất ở New Zealand, kề vai sát cánh với những người giỏi nhất thế giới đem lại cơ hội học hỏi kinh nghiệm lớn cho bạn.

Tiện nghi tuyệt vời

Thư viện trung tâm của Đại học Otago (một trong chín thư viện tại Otago) được xếp hạng thư viện tốt thứ 13 trên thế giới (theo BuzzFeed)

Khuôn viên Dunedin của trường được công nhận là một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới (The Telegraph, HuffPost)

Trường cũng có phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, không gian biểu diễn, nhà hát, khu vực nghiên cứu và cơ sở thể thao. Nhiều khóa học khoa học sử dụng Otago làm phòng thí nghiệm.

Bất kể các khóa học bạn chọn, bạn có thể mong đợi nhìn thế giới theo những cách mới.

Tính bền vững và tác động xã hội tích cực

Otago là trường đại học đầu tiên ở New Zealand đạt được trạng thái Thương mại công bằng-Fair Trade status (theo Fairtrade New Zealand)

Studio tác động xã hội của Đại học Otago đạt được sự thay đổi từ sinh viên thông qua hoạt động tình nguyện và lãnh đạo. Otago tin tưởng vào sự sáng tạo, tầm nhìn và hiểu biết sâu sắc của sinh viên về tác động xã hội tối đa thông qua các chương trình tình nguyện đáng kinh ngạc. Khoảng 4.000 sinh viên Otago là tình nguyện viên đã đăng ký, làm việc với hơn 200 tổ chức cộng đồng.

Chương trình đào tạo tại Đại học Otago

Hiện nay, Đại học Otago đã được chia thành bốn khoa học thuật. Nhiều khoa và trường dạy các môn học và giấy tờ cụ thể cho lĩnh vực chuyên môn của họ. Nhân viên từ nhiều bộ phận học thuật cũng giảng dạy trong các môn học và thủ tục từ các lĩnh vực học thuật khác.

 • Trường kinh doanh Otago
 • Khoa Khoa học sức khỏe
 • Khoa Nhân văn
 • Khoa Khoa học tự nhiên

Trường có bốn cơ sở trên khắp New Zealand. Nằm ở Dunedin, khuôn viên chính có cơ quan hành chính trung tâm, Trường kinh doanh Otago, các khoa khoa học, nhân văn và khoa học sức khỏe. Khu học xá của trường là nơi có Trường Khoa học Y tế và Sức khỏe của thành phố Christchurch. Trường cũng là trung tâm của đào tạo từ xa, giáo dục sau đại học, nghiên cứu và giáo dục lâm sàng. Cơ sở Wellington có Trường Khoa học Y tế, Sức khỏe Wellington và Văn phòng Thành phố Wellington, chịu trách nhiệm tuyển sinh, học hè, quản lý cựu sinh viên, mạng lưới kinh doanh và nghiên cứu. Cơ sở Auckland chịu trách nhiệm về vấn đề trẻ em, giáo dục từ xa, liên lạc và thông tin khóa học. Cơ sở Southland tọa lạc tại Invercargill và cung cấp nhiều chương trình giáo dục cho giáo viên.

Trung tâm Ngôn ngữ

Trung tâm ngôn ngữ của Đại học Otago nằm trong một tòa nhà hiện đại và tiện nghi trong khuôn viên trường đại học lâu đời nhất New Zealand. Trung tâm Ngôn ngữ cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh, cũng như các chương trình chuyển tiếp dẫn đến nghiên cứu sâu hơn dành cho các sinh viên cần cải thiện trình độ tiếng Anh của mình khi theo học tại trường.
5 level bằng tiếng Anh tổng quát được cung cấp, từ Cơ bản đến Nâng cao. Phương pháp giảng dạy giao tiếp được sử dụng; các bài học tập trung vào người học và các tài liệu được chuẩn bị kĩ càng.
Lớp trung bình có 14 sinh viên và một khóa học toàn thời gian bao gồm 23 giờ một tuần.

Các khóa học trong trung tâm Ngôn ngữ bao gồm

 • General English and English for Academic Purposes
 • IELTS, TOEIC
 • Non IELTS pathways to Foundation Year
 • English for Otago (đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh để được nhận vào hầu hết các chương trình đại học hoặc sau đại học tại Otago)
 • Các nhóm khóa học ngắn hạn cung cấp tiếng Anh cho các mục đích cụ thể

Năm dự bị tại Đại học Otago

Năm dự bị đại học Otago cung cấp một chương trình gồm hai học kỳ 13 tuần. Học sinh có thể học một trong bốn chuyên ngành học thuật phù hợp với bốn bộ phận học thuật của Đại học Otago: Kinh doanh / Thương mại, Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật / Nhân văn và Khoa học / Khoa học ứng dụng / Khoa học đời sống.
Học sinh hoàn thành thành công 10 bài luận, chương trình 26 tuần được trao Chứng nhận Nghiên cứu Dự bị. Chứng chỉ này đảm bảo sinh viên vào năm nhất của Đại học Otago và được tất cả các trường đại học New Zealand công nhận chứng chỉ đầu vào.

Sinh viên học chương trình Ngôn ngữ và Dự bị vẫn được hưởng toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình định hướng toàn diện với các hoạt động và sự kiện sinh viên hàng tuần tại Otago.

Chương trình đào tạo Bậc đại học và Cao học

Các chương trình đào tạo nổi bật của Đại học Otago là y khoa, sinh y, khoa học sức khỏe, khoa học máy tính và thông tin, khoa học tự nhiên và vật lý, nghiên cứu kinh doanh bao gồm du lịch, khoa học xã hội và nhân văn.

Các thế mạnh về nghiên cứu của trường trong các ngành : khoa học sinh học, khoa học môi trường, tâm lý, địa chất học, marketing, kinh tế, vật lý trị liệu, lịch sử, triết học, và luật. Tại Otago, đào tạo đi đôi với nghiên cứu nên hầu hết việc giảng dạy đều do các viện sĩ hàng đầu đảm nhiệm.

Các chương trình đào tạo chứng chỉ tốt nghiệp sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ được đưa ra ở nhiều chuyên ngành đa dạng. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp hạng 100 chương trình giảng dạy uy tín do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.

Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

Học bổng

Vice-Chancellor’s Scholarship for International Students

 • Giá trị học bổng: NZD$10.000
 • Áp dụng cho năm học đầu tiên, mỗi sinh viên được trao học bổng này 1 lần
 • Deadline: 30/4/2023
 • Học bổng này sẽ được trao cho tất cả các sinh viên quốc tế đủ điều kiện được mời tham gia một chương trình đủ điều kiện và sẽ bắt đầu học đại học toàn thời gian, cả năm lần đầu tiên tại một trường đại học New Zealand năm 2023.

Học bổng chuyển tiếp

 • Dành cho sinh viên quốc tế và trong nước đăng ký học Chứng chỉ Dự bị Đại học.
 • Giá trị học bổng: từ NZD$5,000 cho học phí.

University of Otago 150th Entrance Scholarships

 • Giá trị học bổng: NZD$14,000
 • Dành cho những sinh viên đã chứng minh được năng lực học tập và hoàn cảnh khó khăn gây trở ngại trong vấn đề tài chính. Dành cho học sinh quốc tế đã hoàn thành Lớp 12 tại một trường trung học ở New Zealand hoặc đang trong quá trình hoàn thành Lớp 13 tại một trường trung học ở New Zealand hoặc một khóa học cấp độ nền tảng tương đương tại một trường đại học ở New Zealand.

_________________

iae GLOBAL Việt Nam

☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273

Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

 

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công