CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Western Washington University

Western Washington University

Đại học Western Washington University là một trường công lập Mỹ được thành lập vào năm 1893. Trường có tổng số sinh viên đại học là 15.170, Western Washington nằm ở ngoại ô, và có quy mô khuôn viên là 220 mẫu Anh. Đại học Western Washington cung cấp các chương trình trong hơn 140 lĩnh vực nghiên cứu trải rộng giữa 7 trường cao đẳng. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể đăng ký vào các trường đại học: Kinh doanh & Kinh tế, Mỹ thuật & Nghệ thuật biểu diễn, Nhân văn & Dịch vụ xã hội, Khoa học & Công nghệ, Nghiên cứu liên ngành, Môi trường, Giáo dục hoặc Nghiên cứu sau đại học. WWU cũng cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình tiền chuyên nghiệp. Tiền nha khoa, luật pháp và tiền thú y chỉ là một số chương trình mà bạn có thể chọn.

Giới thiệu chung về trường
Năm thành lập 1893
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc Sĩ
Kỳ nhập học  
Website www.wwu.edu

Đại học Western Washington tọa lạc chỉ 55 dặm về phía nam của Vancouver, British Columbia, Đại học Western Washington ở Bellingham là trường đại học ở cực Bắc của lục địa Hoa Kỳ. Tại WWU, sinh viên có thể lựa chọn giữa hơn 175 chuyên ngành, với hơn 40% sinh viên theo đuổi bằng cấp tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hơn 60% sinh viên nhận được một số hình thức hỗ trợ tài chính, bao gồm hơn 25 học bổng bằng khen cho sinh viên trong và ngoài nước, những người xuất sắc trong học tập, lãnh đạo và điền kinh.

Tại sao nên theo học tại Western Washington University?

Đại học Western Washington Rankings

Bảng xếp hạng thích hợp dựa trên phân tích nghiêm ngặt các số liệu thống kê quan trọng từ Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và hàng triệu đánh giá. Western được công nhận trên toàn quốc vì những thành công của trường, từ sự lãnh đạo như là một trong những cơ sở bền vững nhất

  • Xếp thứ 35 trên 1.692 các trường cao đẳng tự do nhất ở Mỹ
  • Xếp thứ 131 trên 1.607 địa điểm học đại học tốt nhất ở Mỹ
  • Xếp thứ 151 trên 668 Các trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ
  • Top 25% chương trình kế toán ở Mỹ (bestaccountingschools.com 2017)
  • 2 kỳ thực tập trong suốt chương trình học (Boeing, Microsoft, Starbucks, Nike, Amazon,…)
  • Top 15% ở Mỹ và xếp thứ 3 ở Washington về chương trình môi trường (Environmental Colleges, 2017)
  • Tổ chức cấp bằng thạc sĩ hàng đầu ở Tây Bắc Thái Bình Dương được đánh giá bởi US News và World Report (2017)
  • Top 10 trường Đại học cho sinh viên yêu thích ngoài trời (Money – Time 2017)
  • US News and World Report cũng  xếp hạng Western là trường đại học công lập hàng đầu thuộc loại này ở phương Tây trong danh sách các trường đại học được xếp hạng cao, hoạt động hiệu quả nhất.
  • US News and World Report xếp WWU #2 trong danh sách các trường công lập hàng đầu và # 22 trong số các trường đại học khu vực (miền Tây) năm 2014.
  • Đại học Western Washington là một trường có quy mô trung bình với gần 15.000 sinh viên. College Board báo cáo rằng trường có tỷ lệ giáo viên học sinh là 21: 1, cao hơn mức trung bình quốc gia là 15:1.

Mục tiêu của Western là xây dựng một Washington mạnh mẽ hơn bằng cách trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế về học tập tích cực, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề xã hội, và những giải thưởng và danh dự này minh họa cho những thành công đó.

Kết nối giảng viên xuất sắc

Các giáo sư tại Western đóng một vai trò tích cực trong cuộc sống sinh viên, không chỉ trong lớp học. Trong phòng thí nghiệm, trong các chuyến tham quan học tập, tư vấn cho các nhóm sinh viên, hỗ trợ khát vọng nghề nghiệp của từng sinh viên và chỉ cần đi xa hơn, giảng viên của Western luôn sẵn sàng cho bạn.

Lựa chọn học tập

Tự do xây dựng giáo dục của bạn khác biệt phương Tây từ nhiều trường cao đẳng và đại học. Khám phá các lựa chọn trước khi tuyên bố một chuyên ngành, bổ sung chuyên ngành phụ của bạn hoặc tập trung vào lĩnh vực quan tâm thứ hai, thực tập hoặc tham gia vào vô số cơ hội làm giàu học thuật làm cho việc học trở nên thú vị. Kế hoạch chu đáo là chìa khóa.

Sinh viên tại Western Washington University học cả trong và ngoài lớp học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những người sẵn sàng đi xa hơn và hỗ trợ sinh viên vượt qua mọi thử thách. 99% tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên, 74% trong số họ có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ. Các giáo sư và giáo viên của WWU sẽ đóng một vai trò tích cực trong giáo dục của bạn, từ nghiên cứu hợp tác đến các nhóm tư vấn và tham quan học tập.

Quốc tế hóa giáo dục của bạn

Sinh viên Đại học Western Washington tham gia vào nhiều trải nghiệm quốc tế bao gồm du học, giảng dạy sinh viên, thực tập, công việc tình nguyện và tham quan học tập do giảng viên đứng đầu. Nhiều sinh viên cũng bổ sung chuyên ngành phụ trong Nghiên cứu Quốc tế, phát triển lưu loát bằng ngôn ngữ khác hoặc thưởng thức các lựa chọn và sáng kiến ​​học tập tập trung toàn cầu của Western do Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế điều phối.

Chương trình danh dự

Chương trình Honours mang đến cho sinh viên sự phong phú và có động lực học tập đa dạng dưới hình thức các lớp học nhỏ và tương tác độc quyền, cộng đồng học tập trí tuệ gần gũi, cụm hội trường cư trú danh dự, không gian học tập hợp tác và tiếp cận sớm với các nhóm nghiên cứu của khoa và các hoạt động học thuật khác . Nhập học có tính chọn lọc cao và kinh nghiệm đặc biệt bổ ích tại Đại học Western Washington .

Kết nối cộng đồng

Đại học Western Washington đã được chọn cho danh hiệu Danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học Quốc gia 2013 với giải thưởng Distinction, công nhận các tổ chức giáo dục đại học trên cả nước phản ánh các giá trị của dịch vụ cộng đồng mẫu mực và đạt được kết quả có ý nghĩa trong cộng đồng của họ.

Western đã được Tổ chức Carnegie trao tặng kết nối Cộng đồng vì sự tiến bộ của việc giảng dạy vì nỗ lực vận hành các chương trình tiếp cận cộng đồng, đào sâu học tập công dân và học tập của học sinh và để nâng cao phúc lợi cộng đồng nói chung.

Tạp chí Forbes xếp hạng Đại học Western Washington trong danh sách năm Các trường cao đẳng hàng đầu quốc gia (2012)

IEP là thành viên của Hiệp hội các chương trình tiếng Anh chuyên sâu (AAIEP) của Mỹ. Đại học Western Washington được công nhận bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (NWCCU).

Nghiên cứu hàng đầu của Đại học Western Washington 

Tham gia vào nghiên cứu mà bạn quan tâm, từ nghiên cứu sinh thái về đa dạng sinh học và năng lượng mặt trời, đến nghiên cứu âm nhạc và kỹ thuật thiết kế. Một số nghiên cứu hàng đầu hiện đang diễn ra tại Đại học Western Washington bao gồm:

 • HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG
 • NGHIÊN CỨU HÀNG KHÔNG VŨ TRỤ
 • KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP
 • VIỆN NGHIÊN CỨU XE

Chương trình đào tạo tại đại học Western Washington 

Các khoa của trường

 • Khoa Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa khoa học và kỹ thuật
 • Khoa kinh doanh và kinh tế
 • Khoa giáo dục
 • Khoa mỹ thuật và trình diễn
 • Khoa môi trường
 • Khoa nghiên cứu liên ngành Fairhaven

Những chuyên ngành nổi trội của trường:
Kế toán/ Kinh doanh, Khoa học thần kinh hành vi, Giáo dục,Quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain Management), Khoa học môi trường, Thiết kế công nghiệp, Công nghiệp điện tử, Tâm lý học, Các ngành học STEM,…

Yêu cầu đầu vào của Đại học Western Washington 

Cải thiện tiếng Anh của bạn ?

Nếu bạn chưa đủ điểm tiếng Anh, bạn có thể học Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu trước chương trình để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Chương trình tăng tốc này được cung cấp bởi Western và cung cấp 6 cấp độ khóa học để giúp bạn phát triển kỹ năng nói, nghe, đọc và viết của mình, bao gồm một hội thảo học thuật được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong các khóa học nội dung học thuật của họ. Sau khi hoàn thành cấp 3 của Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, bạn có thể tiến tới Năm Quốc tế tại Trung tâm Học tập Quốc tế.

Năm Quốc tế

Chương trình Năm Quốc tế được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc cần thiết để thành công trong chương trình đại học tại Đại học Western Washington. Sau khi hoàn thành Năm Quốc tế, bạn có thể tiếp tục học văn bằng tại Đại học Western Washington.

Chương trình dự bị đại học (1 học kỳ)

 • IELTS 6.0 hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4

Chương trình dự bị đại học (2 học kỳ)

 • IELTS 5.5 hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4

Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ)

 • IELTS 5.0 hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4

Chương trình tiếng Anh (IEP/ EAP/ ESL)

 • IELTS 6.0 hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 2.5/4

Chương trình Đại học:

 • IELTS tối thiểu là 6.5
 • GPA tối thiểu 2.5/4

Chương trình sau Đại học :

 • Có bằng Cử nhân từ một trường Đại học được công nhận
 • GPA tối thiểu 3.0/4 và hoàn thành ít nhất 64 tín chỉ
 • IELTS tối thiểu 6.5

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của trường Đại học Western Washington, hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

Học bổng Đại học Western Washington 

 • Chương trình dự bị Đại học: $5,000 mỗi năm. Yêu cầu: duy trì điểm GPA: 3.0
 • Chương trình Đại học: GPA: 3.5 $6,000 GPA 3.25 $4,000 GPA 3.0 $2,000
 • Chương trình sau đại học: $3,000

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công