CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

Wilfrid Laurier University

Wilfrid Laurier University

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Wilfrid Laurier University nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại Canada như Top 5 các trường đại học tại Canada về Mức độ hài lòng của sinh viên, Top 5 các trường đại học tại Canada về hoạt động ngoại khoá*, Top 10 các trường dại học tại Canada về Học tập trải nghiệm. Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học luôn ở mức cao 94,5% trên tổng số sinh viên theo học hàng năm.

Chương trình đào tạo Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ
Kỳ nhập học Tháng 1,9
Website https://www.wlu.ca/

Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada. Đại học Wilfrid Laurier được biết đến với lĩnh vực học thuật xuất sắc trong hơn 105 năm. Hai cơ sở lớn nhất của Laurier là ở Waterloo và Brantford, trường cũng có Khoa Công tác xã hội ở Kitchener và chương trình MBA cuối tuần ở Toronto. Vào năm 2019, Laurier thiết lập giai đoạn đầu tiên của trường tại Milton. Tất cả các cơ sở và địa điểm của trường đều cách Toronto, thành phố lớn nhất của Canada, khoảng một giờ lái xe (hoặc ít hơn!).

Với hơn 19.000 sinh viên theo học các khóa full-time và part-time với các chương trình khóa học phong phú. Wilfrid Laurier University là trường đại học có quy mô vừa, đa cơ sở, nhiều học bổng và dự án nghiên cứu. Trường đặc biệt được biết tới với tinh thần đoàn kết cao và trách nhiệm cộng đồng, sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động của trường và cộng đồng thông qua các công việc tình nguyện, câu lạc bộ và các chương trình vừa học vừa làm (co-op). Laurier tự hào là một trong những đại học xếp hạng cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên.

Tại sao chọn theo học tại Đại học Laurier?

Rankings của trường

 • #29 trong Các trường đại học toàn cầu tốt nhất ở Canada theo bảng xếp hạng US NEWs.
 • Top 10 trường đại học toàn diện Canada (Maclean’s, 2023)
 • Top 5 trường đại học Canada về hoạt động ngoại khóa hoạt động (hơn 250 câu lạc bộ sinh viên)
 • Top 10 trường đại học Canada về học tập trải nghiệm (Maclean’s, 2021)
 • Doanh nhân – Biến ý tưởng của bạn thành doanh nghiệp thông qua vườn ươm khởi nghiệp của Laurier.
 • 94,9% sinh viên quốc tế tốt nghiệp được bảo đảm việc làm hoặc đi học sau đại học – 70% sinh viên dự định làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

An tâm về trải nghiệm học tập và tương lai nghề nghiệp

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Đại học Laurier nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại Canada như
 • Top 5 các trường ĐH tại Canada về Mức độ Hài lòng của Sinh viên
 • Top 5 các trường ĐH tại Canada về hoạt động ngoại khoá
 • Top 10 các trường ĐH tại Canada về Học tập trải nghiệm
 • Tỷ lệ sinh viên quốc tế có việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển tiếp lên bậc cao học luôn ở mức cao 94,5% trên tổng số sinh viên theo học hàng năm.
Mỗi năm trường đều tổ chức nhiều triển lãm Giáo dục và Nghề nghiệp với qui mô lớn trong đó có nhiều hoạt động hỗ trợ và phát triển ý tưởng kinh doanh từ vườn ươm Launch Pad. Vườn ươm này thuộc trường kinh doanh và kinh tế Lazaridis, Đại học Laurier, mang lại nhiều hỗ trợ cùng cơ hội kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Launch Pad là nơi khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh của bất kỳ sinh viên nào theo học tại Đại học Laurier.
Sinh viên theo học tại trường được trải nghiệm phương pháp giảng dạy ứng dụng thực tế ngay từ ngày đầu tiên. Nhiều chương trình thực tập có trả lương Co-operative để sinh viên đăng ký sau khi hoàn thành chương trình năm nhất. Chương trình UX Design tại Đại học Laurier cho phép sinh viên thực tập toàn thời gian vào năm thứ 4 và quay trở lại trường để hoàn thành khóa học vào năm thứ 5. Được biết, User Experience (UX) Design nằm Top 10 Best Careers nhóm ngành có thu nhập cao trên thế giới với mức thu nhập trung bình $72,000 CAD (theo Careerfoundry.com).

Học có mục đích, áp dụng kiến thức vào vấn đề thực tế

Các chương trình của trường cung cấp một loạt các phương pháp học tập truyền thống và đổi mới về nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, âm nhạc, khoa học, công tác xã hội và giáo dục. Cuối cùng, chúng phản ánh một mục đích chung: quyết tâm của Laurier trong việc giải quyết các vấn đề xã hội, sức khỏe và môi trường toàn cầu và thúc đẩy các hoạt động sáng tạo.

Học trên lớp chỉ là một phần của phương trình giáo dục. Đưa kiến ​​thức để làm việc trên thế giới là một dấu ấn của trải nghiệm Laurier. Các cơ hội học tập kinh nghiệm như các điều khoản làm việc co-op và dịch vụ cộng đồng được thiết kế có mục đích để giúp sinh viên liên hệ những gì họ học được trong lớp học với những gì họ trải nghiệm bên ngoài. Kết quả là, sinh viên Wilfrid Laurier University tốt nghiệp với cả lý thuyết và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới đang chờ đợi họ sau đại học.

Đó là về việc hình thành một nền tảng của dịch vụ mà sinh viên của trường tiếp tục lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Vị trí chiến lược

 • Vị trí chiến lược ở Waterloo & Brantford, cách Toronto 1 giờ, nơi sinh viên được hưởng chi phí sinh hoạt rẻ hơn tới 40% và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Ontario
 • Top 7 trường đại học toàn diện tại Canada và Top 4 trường đại học Canada về mức độ hài lòng của sinh viên (Maclean’s 2022)
 • 94,9% sinh viên quốc tế tốt nghiệp năm 2020 có việc làm hoặc tiếp tục theo học chương trình sau đại học Chương trình Co-op kinh doanh lớn nhất Canada
 • Cơ hội hợp tác từ 8 đến 16 tháng với mức lương trung bình từ $640 – $660 mỗi tuần cho chương trình Nghệ thuật & Khoa học, $7 52 – $868 mỗi tuần cho chương trình Kinh doanh & Kinh tế Nhiều chương trình để lựa chọn bao gồm các chuyên ngành có nhu cầu cao bao gồm Quản lý Công nghệ Kinh doanh, Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, Khoa học Dữ liệu, Khoa học Máy tính, v.v.
 • Laurier được CPA – công nhận, có nghĩa là sinh viên học Kế toán và Tài chính tại Laurier có thể nhanh chóng theo dõi quá trình để trở thành CPA. Trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Canada cung cấp bằng Cử nhân về Thiết kế Trải nghiệm Người dùng.
 • Chương trình Chuyển tiếp của Trường Điện ảnh Vancouver (VFS) mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được cả bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA) từ Laurier và bằng Cao đẳng về Sản xuất Phim | Viết cho Phim, Truyền hình và Trò chơi | Diễn xuất cho Phim và Truyền hình từ VFS.

Chương trình đào tạo

Cao đẳng quốc tế Wilfrid Laurier dành cho sinh viên quốc tế

Các chương trình và phương pháp giảng dạy của Trường Cao đẳng Quốc tế Wilfrid Laurier mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được chuẩn bị đầy đủ cho việc học đại học và chuyển tiếp suôn sẻ sang Đại học Wilfrid Laurier. Chương trình toàn diện của chúng tôi, cả học thuật và ngoại khóa, cho phép sinh viên khám phá và định hướng hành trình cá nhân của họ để thành công.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UTP) GIAI ĐOẠN I
Một chương trình dự bị đại học kéo dài tám tháng được thiết kế như một cầu nối giữa trung học cơ sở và trình độ đại học.

 • UTP Giai đoạn I tại WLIC được thiết kế để chuẩn bị cho bạn bước vào các chương trình cấp đại học trong Khoa Nghệ thuật, Khoa Nghệ thuật Tự do, Khoa Khoa học, Trường Kinh doanh và Kinh tế Lazaridis, và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong UTP Giai đoạn I, bạn hoàn thành tám môn học. Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, bạn sẽ chuyển sang Giai đoạn II của UTP.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UTP) GIAI ĐOẠN II
Một chương trình đại học năm thứ nhất được thiết kế để hỗ trợ bạn chuyển tiếp sang học tập tại Canada. Sau khi hoàn thành thành công UTP II, bạn sẽ học tiếp năm thứ hai tại Đại học Wilfrid Laurier.

 • Chương trình UTP Stage II dành cho sinh viên quốc tế tại WLIC tương đương với năm nhất tại Wilfrid Laurier University là con đường thuận lợi nhất để tiến thẳng vào các năm học thành công tiếp theo. Chương trình UTP Stage II do Đại học Laurier tham gia thiết kế và giám sát chất lượng đào tạo. Thời gian học chương trình UTP được thiết kế gói gọn trong 12 tháng, đảm bảo tổng thời gian học tập của sinh viên khi hoàn thành chương trình đại học 4 năm sẽ không bị kéo dài ra hay phải học bổ sung môn học. Chương trình UTP giúp sinh viên giảm bớt áp lực về khối lượng môn học dày đặc trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình năm nhất tại Đại học Laurier. Không những vậy, UTP Stage II còn cung cấp nhiều khóa học bổ trợ cho sinh viên để giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin chuyển tiếp vào năm 2 thuận lợi và thành công cùng với những năm tiếp theo.

Qui mô lớp học tại WLIC nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội tương tác với các giáo viên nhiều hơn. Vì WLIC tọa lạc ngay tại Brantford campus của Đại học Laurier nên các bạn cũng rất thuận tiện làm quen thêm nhiều bạn mới và kết nối với bạn bè xuyên suốt từ năm nhất tại WLIC cho đến khi chuyển tiếp vào các năm tiếp theo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bên cạnh đó, sinh viên WLIC sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ chuyên viên tư vấn về học thuật bao gồm cả trực tiếp lẫn online trong suốt quá trình học tại WLIC.

Các ngành học phổ biến tại Wilfrid Laurier University

 • Quản trị kinh doanh (BBA) – 10 chuyên ngành kinh doanh | AACSB: Hai bằng kép với Đại học Waterloo – BBA với Khoa học Máy tính (BCS) hoặc Toán (BMath)
 • Khoa học Dữ liệu – đầu tiên ở Canada : Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế – đầu tiên ở Canada
 • Liên thông Cao đẳng Luật với Đại học của Sussex, Vương quốc Anh: Quản lý công nghệ kinh doanh – nhà phân tích kinh doanh, kiến trúc cơ sở dữ liệu
 • Nghiên cứu Điện ảnh – cơ hội để có được hai chứng chỉ: Khoa học máy tính – kỹ năng thiết kế và phân tích thuật toán mạnh mẽ
 • Thiết kế Trải nghiệm Người dùng – 12 tháng hợp tác đầy đủ Âm nhạc – Hiệu suất và Trị liệu

Yêu cầu đầu vào

 • Để vào UTP Giai đoạn II thường yêu cầu hoàn thành tốt Lớp 12 của trường trung học hoặc tương đương với các yêu cầu về môn học tổng thể và cá nhân tùy thuộc vào chương trình. Đánh giá tuyển sinh dựa trên hồ sơ học tập hoàn chỉnh của ứng viên. IELTS tối thiểu 5.0 (không band nào dưới 4.5)
 • Để vào UTP Giai đoạn I thường yêu cầu hoàn thành thành công Lớp 11 hoặc lớp tương đương với các yêu cầu về môn học tổng thể và cá nhân tùy thuộc vào chương trình. IELTS tối thiểu 5.0 (không band nào dưới 4.5)
 • Để vào chương trình Cử nhân: Bằng tốt nghiệp THPT, Bảng điểm THPT (bản chính), IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) hoặc Toefl IBT 83 (20+)
 • Để vào chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 7.0 (không band nào dưới 6.5)

Học phí và học bổng tại Wilfrid Laurier University

 •  Chương trình UTPI: 8 tín chỉ $25,137
 • Chương trình UTPII: 5 Tín chỉ $32,303
 • Tiếng Anh tích hợp: 1 tín chỉ $3,230,85

Học bổng

Entrance Scholarship 

Trường tự động đánh giá bạn để nhận học bổng đầu vào khi bạn nộp đơn vào Laurier. Học bổng dựa trên điểm số cuối cùng của bạn và không cần nộp đơn xin học bổng riêng. Học bổng đầu vào được cấp khi nhập học, trị giá $4,000 CAD mỗi năm và có thể gia hạn cho những năm tiếp theo, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu gia hạn hàng năm.

Upper-years Scholarship

Trong những năm cuối cấp, bạn sẽ tự động được xem xét nhận học bổng trong khóa học dựa trên điểm trung bình (GPA) của các khóa học Laurier của bạn từ năm học trước. Học bổng trong khóa học bắt đầu với điểm trung bình 10.0 (khoảng 80%) trở lên. Bạn có thể nhận được từ $500 đến $1,500 CAD hàng năm.

_________________
iae GLOBAL Việt Nam
☎️ Hotline: 097 3919154 - 097 4122273
Email: tuvan@iaeglobal.vn - tuvan3@iaeglobal.vn

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công