CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO? HÃY GỌI CHÚNG TÔI:+84 974 96 96 23

ĐẾN QUEENSLAND - ĐẾN NGAY GRIFFITH UNIVERSITY - TOP 2% ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TOÀN CẦU

Đại học Griffith University từ lâu đã được biết đến là một trong những môi trường học tập quốc tế tốt nhất tại Úc Top 2% trên thế giới, với xếp hạng cực kỳ cao trong mọi bảng xếp hạng như QS Ranking, WUR … với rất nhiều lĩnh vực giảng dạy nổi bật như chuyên ngành Sức khoẻ, Thể thao, Kinh doanh và rất nhiều học bổng lên tới 50%.

Đại học Griffith University từ lâu đã được biết đến là một trong những môi trường học tập quốc tế tốt nhất tại Úc, với xếp hạng cực kỳ cao trong mọi bảng xếp hạng như QS Ranking, WUR … với rất nhiều lĩnh vực giảng dạy nổi bật như chuyên ngành Sức khoẻ, Thể thao, Kinh doanh … 

Trường tọa lạc tại Bang Queensland, Úc, với 06 campus đặt tại 3 thành phố lớn là Gold Coast, Logan và Brisbane. Griffith đào tạo hơn 200 chương trình cấp bằng, có hơn 120 câu lạc bộ và hiệp hội với hơn 50.000 sinh viên.

Là trường đại học nghiên cứu danh tiếng, Griffith University nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học của Times Higher Education 2022 và đứng thứ 201 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023. 

Bên cạnh đó, trường hiện còn có học phí và gói HỌC BỔNG siêu hấp dẫn (UPTO 50%) dành cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ ngay với iae GLOBAL Việt Nam để tìm hiểu thêm lý do tại sao trường đại học này lại nổi tiếng tại Úc và trên thế giới.

Nhanh tay đăng ký tư vấn miễn phí để ẵm ngay gói học bổng xịn xò này nhé

#iaeGLOBALVietNam #GriffithUniversity

Trao đổi với chúng tôi

Gửi yêu cầu
image

IAE GLOBAL VIỆT NAM

Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Nguyên bản từ nước Úc - Authentic Australia Education Services

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm

1000+ đối tác

Tuyển sinh

70+ văn phòng

Trên toàn cầu

400.000+ sinh viên

Du học thành công